Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại huyện Quế Võ

17/02/2021 16:30 Số lượt xem: 195

Ngày 17/02/2021, đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ về việc thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Các đại biểu dự buổi làm việc.

Dự buổi làm việc có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ phát biểu tại buổi làm việc

Thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, trong lĩnh vực sản xuất Nông nghiệp, đến nay toàn huyện Quế Võ đã gieo được 350 ha mạ xuân, đổ ải 6.900 ha, làm đất 4.000 ha, gieo sạ 1.850ha, cấy được 5 ha; Công tác an sinh, phúc lợi xã hội được đảm bảo, 100% các đối tượng người có công, hộ nghèo, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trong dịp tết; Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; Công tác quốc phòng - quân sự địa phương được đảm bảo, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững…

Đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Phùng Đức Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trước trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn huyện Quế Võ. Đồng thời, đồng chí cũng định hướng một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới, trong đó cần tập trung thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19; tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021; tiếp tục lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và chuẩn bị, tiến hành thực hiện các bước để tổ chức cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)