Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ tặng quà ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

01/06/2020 10:05 Số lượt xem: 137

Ngày 01/6, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em tại Trường Mầm non Liên Cơ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động - Thương binh xã hội; Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Phố Mới.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Liên Cơ.

Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế thiếu nhi tại Trường Mầm non Liên Cơ, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã cùng chung vui nói chuyện thân mật với các cháu và tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quế Võ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em của thị trấn Phố Mới; biểu dương những thành tích mà cô và trẻ của Trường Mầm non Liên Cơ đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Phố Mới.

Qua đây, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chỉ đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, cùng với các ban, ngành, đoàn thể của thị trấn Phố Mới tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặt biệt là quan tâm đến đời sống trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình nghèo, trẻ em diện chính sách, thực hiện các biện pháp giúp đỡ một cách cụ thể, thiết thực, tạo mọi điều kiện cho trẻ em có cơ hội phát triển bình đẳng cả về thể chất lẫn tinh thần. Đẩy mạnh việc huy động xã hội hoá giáo dục, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được chăm sóc, rèn luyện, học tập, trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và là những chủ nhân tương lai của đất nước./. 

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)