Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Quế Võ số 3

20/11/2020 16:05 Số lượt xem: 313

Ngày 20/11, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã tới dự lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) cùng với tập thể cán bộ, viên chức, giáo viên và học sinh trường THPT Quế Võ số 3.

Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh và các thành viên đoàn công tác của tỉnh tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ.

Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đại diện một số cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND một số xã trong huyện; Các đồng chí trong Ban giám hiệu qua các thời kỳ, đại diện Hội phụ huynh, đại diện cựu học sinh của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ và các thành viên đoàn công tác của huyện tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ.

Năm học 2020 - 2021 trường THPT Quế Võ số 3 có hơn 800 em học sinh đang theo học. Kế thừa những thành quả đã đạt được trong 20 năm xây dựng và trưởng thành, công tác giáo dục và đào tạo của trường THPT Quế Võ số 3 tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Việc giảng dạy đã có sự chuyển biến về ý thức của người dạy với thái độ học tập của học sinh, kết quả xếp loại văn hóa của học sinh được đánh giá thực chất. Trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2020 trường THPT Quế Võ số 3 có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp, đặc biệt có 2 môn thi có điểm bình quân thi tốt nghiệp xếp thứ nhất toàn tỉnh Bắc Ninh; Tỷ lệ học sinh đỗ Đại học nguyện vọng 1 là 86% trong tổng số học sinh dự thi…

Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh trao tặng Kỷ niệm chương và khen thưởng tại buổi lễ.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới thầy và trò trường THPT Quế Võ số 3 tiếp tục tổ chức thực hiện các cuộc vận động, đẩy mạnh các phong trào thi đua. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã ghi nhận những kết quả trong công tác giáo dục và đào tạo của thầy và trò trường THPT Quế Võ số 3 đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, đồng chí cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ trao tặng khen thưởng tại buổi lễ.

Nhân dịp này, đại diện một số tập thể, cá nhân của trường THPT Quế Võ số 3 có nhiều thành tích đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" và khen thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)