Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bắc Ninh thăm tặng quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi năm 2020 tại huyện Quế Võ

01/10/2020 08:30 Số lượt xem: 234

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2020) và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2020; ngày 01/10, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho một số hội viên Người cao tuổi tại huyện Quế Võ.

Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bắc Ninh và đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ tặng quà cụ Nguyễn Thị Phẩm.

Đoàn đã đến thăm gia đình cụ Nguyễn Thị Phẩm, sinh năm 1910 ở thôn Cẩm Chàng, xã Bồng Lai; cụ Nguyễn Thị Số, sinh năm 1920 ở thôn Mao Trung, xã Phượng Mao và cụ Nguyễn Thị Sử, sinh năm 1914 ở thôn Đỉnh, thị trấn Phố Mới.

Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bắc Ninh và đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ tặng quà cụ Nguyễn Thị Số.

Sau khi tặng quà cho các cụ, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, điều kiện sống của các cụ người cao tuổi.

Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bắc Ninh và đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ tặng quà cụ Nguyễn Thị Sử.

Qua đây, các đồng chí đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương và gia đình tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các cụ cao tuổi sống vui, sống khoẻ, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)