Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh kiểm tra, chỉ đạo sản xuất nông nghiệp tại Quế Võ

14/10/2020 10:50 Số lượt xem: 649

Ngày 14/10, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra, chỉ đạo sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Quế Võ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh và lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện Quế Võ kiểm tra Trạm bơm Thái Hòa.

Cùng đi có đồng chí Đặng Trần Trung, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và đại diện các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh. Làm việc với đoàn công tác của tỉnh có đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo một số đơn vị liên quan.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh và lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện Quế Võ kiểm tra Trạm bơm Thái Hòa.

Kiểm tra tại Trạm bơm Thái Hòa, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Quế Võ yêu cầu các cán bộ, nhân viên của Trạm thường xuyên kiểm tra, theo dõi mực nước, vớt rác trôi nổi quanh khu vực cửa cống của trạm bơm, có phương án vận hành máy để bơm tiêu, bảo vệ diện tích lúa mùa đang trong thời gian cho thu hoạch. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện Quế Võ chỉ đạo các ngành chức năng và các địa phương trong huyện tích cực bám sát nhiệm vụ được giao và thực hiện đồng bộ có hiệu quả chủ động và có phương án đối phó với tình trạng khi có mưa lớn kéo dài; Tập trung chỉ đạo nông dân thu hoạch lúa mùa để tránh những thiệt hại khi mưa lớn xảy ra./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)