Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà Tết Trung thu năm 2020 tại Trường Mầm non Phù Lãng

01/10/2020 08:15 Số lượt xem: 200

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu, ngày 01/10, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chung vui Tết Trung thu năm 2020 và tặng quà cho các cháu tại Trường Mầm non Phù Lãng. Cùng đi có lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Đảng ủy xã Phù Lãng.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ trao quà cho đại diện Trường Mầm non Phù Lãng.

Trong không khí vui tươi của ngày Tết Trung thu, các cháu học sinh Trường Mầm non Phù Lãng được nghe những lời trò chuyện thật gần gũi, thân thương về không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân làm cho ngày Tết Trung thu càng náo nức rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ của cô và trò Trường Mầm non Phù Lãng cùng với màn biểu diễn múa lân diễn ra thật sôi nổi làm cho các trẻ hào hứng và thích thú...

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ trao quà cho các em học sinh.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Quế Võ, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao tặng 15 suất quà của huyện cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở Phù Lãng. Qua đó, nhằm giúp đỡ các cháu và gia đình có thêm điều kiện, khắc phục những khó khăn trong cuộc sống và phấn đấu vươn lên trong học tập./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)