Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đi tặng quà tết 2021

26/01/2021 16:54 Số lượt xem: 239

Ngày 26/01, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và người nhiễm chất độc hóa học tại xã Mộ Đạo nhân dịp tết nguyên đán xuân Tân Sửu năm 2021.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dỵ.

Cùng đi có đồng chí Thượng tá Bùi Văn Vinh, UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Mộ Đạo.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ao.

Tại thôn Trúc Ổ, xã Mộ Đạo, đoàn đã đến thăm và tặng các phần quà của Trung ương, của tỉnh và của huyện cho các Mẹ Việt Nam anh hùng: Nguyễn Thị Dỵ, Nguyễn Thị Ao và ông Trần Đức Nghiên, người nhiễm chất độc hóa học 21%.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà ông Trần Đức Nghiên.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quế Võ, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và các thành viên trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các mẹ Việt Nam anh hùng và người nhiễm chất độc hóa học tiếp tục sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của huyện Quế Võ mỗi dịp tết đến xuân về, qua đó góp phần phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)