Đồng chí Hoàng Minh Xuyên thăm và tặng quà tết thiếu nhi tại trường mầm non xã Chi Lăng

01/06/2020 16:10 Số lượt xem: 152

Nhân ngày tết tiếu nhi 1/6, đồng chí Hoàng Minh Xuyên, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo MTTQ, Văn Phòng HĐND - UBND, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện đã đi thăm và tặng quà tết thiếu nhi 1- 6 tại trường Mầm non xã Chi Lăng.

Đồng chí Hoàng Minh Xuyên, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho 15 cháu có hoàn cảnh khó khăn của xã Chi Lăng

Tại nơi đoàn đến thăm, đồng chí Hoàng Minh Xuyên đã biểu dương những thành tích mà các thầy cô và các cháu đạt đuợc trong năm học vừa qua và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt đuợc, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục, tạo cho các cháu một môi trường sống, vui chơi lành mạnh, bổ ích. Đồng chí chúc các cháu thiếu nhi luôn vui khoẻ, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ, đoàn kết với bạn bè để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng các ban ngành, đoàn thể, cần quan tâm hơn nữa tới đời sống, vật chất, tinh thần của các cháu, đặc biệt là đối với các cháu có hoàn cảnh khó khăn, cần tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, có sân vui chơi, học tập để các cháu phát triển một cách toàn diện, trở thành những chủ nhân tương lai của đât nước. Cũng nhân dịp này Huyện ủy-UBND-UBMTTQ huyện Quế Võ đã tặng 15 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong xã./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)