Đồng chí Đào Hồng Lan - Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại Đảng bộ xã Việt Hùng

30/08/2019 09:27 Số lượt xem: 62

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 29/8, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh đã dự lễ trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Việt Hùng. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thế Phiệt - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Hoàng Trọng Lượng - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Vinh.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Việt Hùng có 16 đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng cho 1 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 55 năm tuổi đảng và 5 đồng chí 50 năm tuổi đảng; đồng chí Lê Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy đã trao tặng cho 3 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 1 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những cống hiến của đảng viên được nhận huy hiệu đảng, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương mẫu mực để cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân học tập noi theo. Tiếp đó, đại diện cho 16 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong đợt 2/9 của Đảng bộ xã Việt Hùng đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng để xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)