Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Chủ tịch UBND huyên dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo VN tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Cao

20/11/2020 16:00 Số lượt xem: 248

Ngày 20/11, Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) cùng với thầy và trò Trường Trung học cơ sở Nguyễn Cao. Cùng dự có Lãnh đạo các cơ quan Văn phòng  HĐND - UBND, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện; Các đồng chí trong Ban giám hiệu của nhà trường qua từng thời kỳ và đại diện Hội phụ huynh học sinh của nhà trường.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 Kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, công tác giáo dục và đào tạo của Trường Trung học cơ sở Nguyễn Cao tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Cùng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự cố gắng của đội ngũ nhà giáo, đặc biệt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” Trong năm học vừa qua thầy và trò nhà trường đã đoàn kết thi đua và đạt được kết quả đáng khích lệ. Các thầy cô giáo đã không ngừng học tập rèn luyện, tự học, tự bồi dưỡng, luôn miệt mài với công tác chuyên môn, và đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững trong tốp đầu của huyện. Toàn trường có 2 giáo viên dậy giỏi cấp tỉnh, 17 giáo viên dậy giỏi cấp huyện. 1 học sinh đạt giải Quốc gia, 105 em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp huyện. Nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục đào tạo, trong phong trào thi đua yêu nước Ngành Giáo dục giai đoạn 2015 – 2020. 1 giáo viên được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục đào tạo, trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dậy và học”. 2 giáo viên được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, cùng nhiều thầy, cô giáo được nhận giấy khen của các cấp.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân có thành tích.

Cũng tại buổi lễ, Trường Trung học cơ sở Nguyễn Cao đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho thầy và trò đã có thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11./.  

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)