Đoàn viên thanh niên Quế Võ lao động tình nguyện vệ sinh môi trường

25/12/2017 07:57 Số lượt xem: 577

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017, ngày 24/12, Huyện Đoàn Quế Võ đã tổ chức huy động lực lượng đoàn viên thanh niên của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và các em học sinh trường THPT Quế Võ số 3 tham gia buổi lao động tình nguyện vệ sinh môi trường trên tuyến đường Tỉnh lộ 279 đoạn từ thị trấn Phố Mới đến xã Bồng Lai.

Tham gia buổi lao động có gần 400 đoàn viên thanh niên và các em học sinh. Huyện Đoàn Quế Võ cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho 21 đơn vị đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Tại mỗi đơn vị đoàn cơ sở tham gia lao động cử 15 đoàn viên thanh niên tham gia. Sau một buổi sáng lao động các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành phát quang bụi rậm, diệt trừ cỏ rại, thu gom rác thải và tưới cây xanh ở 2 bên đường với chiều dài gần 2km. Hoạt động tình nguyện vệ sinh môi trường là hoạt động thường niên của đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Quế Võ và đã trở thành phong trào có sức lan tỏa sâu rộng trong lực lượng đoàn viên và các em học sinh. Qua các hoạt động lao động tình nguyện nhằm giáo dục nhận thức, nâng cao ý thức và xây dựng nếp sống văn hóa cho đoàn viên, thanh niên huyện Quế Võ. Qua đó, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có cơ hội được giao lưu, chung sức thực hiện các công trình, phần việc của thanh niên. Góp phần thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đi đầu trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng quê hương Quế Võ ngày càng giàu đẹp./.

Quang Hòa (Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 14/12/2018

Không lấy được dữ liệu từ server