Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Quế Võ

04/10/2017 15:02 Số lượt xem: 501

    Tại huyện Quế Võ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông, bà: Trần Thị Hằng, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Nguyễn Như So và bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại 2 xã Châu Phong và Việt Hùng. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện Quế Võ và đông đảo cử tri 2 xã. 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã Châu Phong và Việt Hùng đã được nghe Đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Tư, Quốc hội khóa XIV; kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của các cơ quan Trung ương, tỉnh tại các buổi tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khóa XIV.

 

    Cử tri 2 xã đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chuyển tải kịp thời, đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết. Bên cạnh đó, cử tri 2 xã cũng kiến nghị Quốc hội và các cơ quan T.Ư và địa phương quan tâm giải quyết một số vấn đề như: Tăng mức trợ cấp cho người cao tuổi và cán bộ hội, đoàn thể ở địa phương ở địa phương; nâng cấp đường liên xã phục vụ việc đi lại của bà con; xem xét, giải quyết vấn đề chuyển đổi đất đai không đúng tại thôn Thất Gian (xã Châu Phong); xem xét tăng chế độ cho người làm công tác thu gom rác thải tại địa phương và giáo viên hợp đồng; vấn đề ô nhiễm môi trường do giết mổ lợn tự phát trong dân; vấn đề mất an toàn giao thông trên QL 18; tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện để KCN Quế Võ 3 đi vào hoạt động…

    Sau khi nghe ý kiến của cử tri 2 xã, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp thu, ghi nhận và làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

    Đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri 2 xã, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp đầy đủ để báo cáo Quốc hội và gửi các cơ quan chức năng có liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Văn Học- Văn Dương( Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 23/09/2018

Không lấy được dữ liệu từ server