Đc Nguyễn Văn Vinh - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh Bắc Ninh dự sinh hoạt Chi bộ thôn Cách Bi

04/10/2017 14:59 Số lượt xem: 889

      Ngày 03/10/2017 đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh Bắc Ninh đã về dự sinh hoạt Chi bộ tại thôn Cách Bi xã Cách Bi huyện Quế Võ. Cùng dự có đc Nguyễn Đình Lợi - Tỉnh ủy viên, BT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số ban ngành của huyện.

     

      Chi bộ thôn Cách Bi hiện có 36 đảng viên, trong đó diện miễn sinh hoạt là 13 đảng viên. Tại cuộc họp chi bộ, các đảng viên trong chi bộ đã được thông báo các nội dung về: Thông báo phân công trách nhiệm, nhiệm vụ cho Ban chi ủy thôn do mới được Đại hội Chi bộ bầu; Thông báo tình hình thời sự trong nước, tỉnh và huyện trong thời gian qua; Đánh giá kết quả công tác tháng 9 và phương hướng nhiệm vụ tháng 10.

      Cũng tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã thảo luận, đóng góp ý kiến và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời đã có các ý kiến kiến nghị: đề nghị cấp trên hỗ trợ kinh phí làm Nhà văn hóa thôn và hệ thống rãnh thoát nước thải sinh hoạt trong nhân dân. Tích cực quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường nông thôn, cũng như việc làm đường hoa do Hội LHPN huyện phát động...

      Phát biểu với cuộc họp chi bộ thôn Cách Bi, đồng chí Nguyễn Văn Vinh đã thông báo nhanh một số nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đoàn thể và phát triển KT-XH của tỉnh thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận những ý kiến đầy tinh thần trách nhiệm của Ban Chi ủy và các đảng viên trong chi bộ. Đối với những ý kiến, kiến nghị của các đảng viên tại buổi sinh hoạt chi bộ sẽ chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 23/09/2018

Không lấy được dữ liệu từ server