Đảng ủy Xã Việt Hùng triển khai nhiệm vụ năm 2021

13/01/2021 14:30 Số lượt xem: 123

Ngày 13/1, Đảng ủy Xã Việt Hùng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Trọng Lượng, UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện, lãnh đạo một số cơ quan của huyện.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2020, các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của xã Việt Hùng tiếp tục được giữ vững, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể có nhiều tiến bộ, chất lượng của các tổ chức đảng ngày càng được nâng cao. Toàn Đảng bộ có 11 chi bộ, qua đánh giá cuối năm có 2 chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 8 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong năm đã kết nạp mới được 2 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 396 đảng viên. Trong việc lãnh đạo phát triển kinh tế, đã được Đảng ủy xã Việt Hùng quan tâm chỉ đạo, tổng giá trị kinh tế đạt trên 704 tỷ đồng, tăng trên 180 tỷ đồng so với năm 2019. Thu nhập bình quân đầu người đạt 60 triệu 400 nghìn đồng/người/năm. Các hoạt động thu chi ngân sách được đảm bảo, sự nghiệp y tế, giáo dục, văn hóa thông tin có nhiều tiến bộ. An ninh quốc phòng được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo…

Đồng chí Lê Hồng phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã có nhiều ý kiến tham luận, đóng góp vào  các giải pháp và phương hướng nhiệm vụ và đề ra những mục tiêu chủ yếu cho năm 2021 là: Tăng trưởng kinh tế đạt từ 14 đến 16%, bình quân thu nhập đầu người đạt từ 62 đến 67 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo còn dưới 1% theo cơ chế hiện hành. Giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Có trên 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 20% chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Đảng bộ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Lê Hồng phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao tặng khen thưởng cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền

Lãnh đạo xã Việt Hùng trao thưởng cho tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong năm 2020

Cũng tại hội nghi, các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong năm 2020 đã được nhận khen thưởng của Huyện ủy - UBND huyện, và của Đảng ủy - UBND Xã Việt Hùng./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)