Đảng ủy xã Phù Lương tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ về công tác cán bộ

22/09/2020 11:16 Số lượt xem: 335

Sáng ngày 22/9/2020, Đảng ủy xã Phù Lương tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ với các đại biểu dự hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Cùng dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Phiệt, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Hoàng Trọng Lượng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy, đại diện Chi bộ Thanh tra - Tư pháp huyện và lãnh đạo, cán bộ Phòng Tư pháp huyện; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phù Lương cùng các đồng chí cán bộ, công chức các ban, ngành, đoàn thể của xã và đại diện các Ban chi ủy trực thuộc, trưởng thôn, trưởng các đoàn thể các thôn trong xã.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Nguyễn Văn Tụ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tụ.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phù Lương tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tụ.

Các đồng chí đại diện Chi bộ Thanh tra - Tư pháp huyện, Phòng Tư pháp huyện Quế Võ tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tụ.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Trọng Lượng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 12-QĐ/HU ngày 17/9/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ về việc chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Tụ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XIX, Trưởng phòng Tư pháp huyện Quế Võ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phù Lương khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 17/9/2020.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quế Võ phát biểu tại hội nghị.

Trao quyết định và chúc mừng tân Bí thư Đảng ủy xã Phù Lương, phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành nhiệm vụ được giao của đồng chí Nguyễn Văn Tụ trong quá trình công tác; đồng chí Tụ có kinh nghiệm công tác, am hiểu pháp luật và có thời gian phụ trách Đảng bộ xã Phù Lương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Hồng Phúc đề nghị với cương vị mới là Bí thư Đảng ủy xã Phù Lương, đồng chí Nguyễn Văn Tụ sẽ phát huy năng lực cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy đoàn kết, lãnh đạo xã Phù Lương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Tụ, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp huyện, Bí thư Đảng ủy xã Phù Lương phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tụ, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp huyện, Bí thư Đảng ủy xã Phù Lương cho biết, đây vừa là niềm vinh dự của cá nhân, đồng thời cũng là trách nhiệm trước Đảng bộ và nhân dân xã Phù Lương. Nhận nhiệm vụ công tác vừa là Trưởng phòng chuyên môn thuộc UBND huyện, vừa là Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí hứa sẽ nỗ lực trong công tác, cố gắng tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức của người đảng viên, học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; nỗ lực thực hiện đoàn kết nội bộ trong tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, duy trì thực hiện nghiêm túc quy chế hoạt động, kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn cùng tập thể lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Phù Lương lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)