27/12/2019 16:59 Số lượt xem: 443

Ngày 27/12, Đảng ủy thị trấn Phố Mới tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Trọng Lượng - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 448-QĐ/HU ngày 26/12/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ về việc luân chuyển đồng chí Nguyễn Duy Cảnh - Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Quế Võ về Đảng ủy thị trấn Phố Mới công tác, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Phố Mới nhiệm kỳ 2015 - 2020 kể từ ngày 01/01/2020.

Đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quế Võ trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Cảnh.

Trao quyết định và chúc mừng tân Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Phố Mới, phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành nhiệm vụ được giao của đồng chí Nguyễn Duy Cảnh trong quá trình công tác. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Minh Xuyên đề nghị với cương vị mới là Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Phố Mới, đồng chí Nguyễn Duy Cảnh sẽ phát huy năng lực cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy đoàn kết, lãnh đạo thị trấn Phố Mới ngày càng phát triển về mọi mặt.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị trấn Phố Mới tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Cảnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Cảnh - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Phố Mới bầy tỏ đây vừa là niềm vinh dự của cá nhân, đồng thời cũng là trách nhiệm trước Đảng bộ và nhân dân thị trấn Phố Mới; đồng chí hứa sẽ nỗ lực trong công tác, tiếp tục rèn luyện, thực hiện đoàn kết nội bộ trong tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Phố Mới; duy trì thực hiện nghiêm túc quy chế hoạt động, kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn cùng tập thể lãnh đạo xây dựng thị trấn Phố Mới ngày càng giàu mạnh./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)