Đại hội Chi bộ Trường THPT Quế Võ số 2 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

21/05/2020 16:53 Số lượt xem: 167

Ngày 20/5, Chi bộ Trường THPT Quế Võ số 2 tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Các đồng chí thành viên Tổ công tác của Huyện ủy Quế Võ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và thành viên Tổ công tác của Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Công đoàn Trường THPT Quế Võ số 2 tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đoàn Thanh niên Trường THPT Quế Võ số 2 tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Những quần chúng ưu tú của nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Trường THPT Quế Võ số 2 đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, tập thể đơn vị luôn đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội chi bộ lần thứ VI đề ra. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao; Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt trên 98% (vượt trên mặt bằng chung của huyện và của tỉnh). Chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục được khẳng định; Cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư. Cán bộ, giáo viên, nhân viên có lập trường chính trị vững vàng, yên tâm công tác, có tinh thần làm việc công hiến, gắn bó với đơn vị. Trường THPT Quế Võ số 2 được Chủ tịch UBND tỉnh cấp bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 giai đoạn 2014 - 2019 và giai đoạn 2019 - 2024… Công tác xây dựng Đảng được thực hiện đồng bộ, sáng tạo và đạt nhiều kết quả, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 10 đảng viên mới. Chi bộ luôn củng cố xây dựng xây dựng các đoàn thể chính trị trong nhà trường vững mạnh toàn diện.

Đoàn Chủ tịch Đại hội.

Quang cảnh Đại hội.

Đại diên Công đoàn nhà trường phát biểu tham luận.

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, chi bộ nhà trường đã đề ra mục tiêu tiếp tục lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đội ngũ đảng viên tăng về số lượng và đảm bảo chất lượng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện ghi nhận biểu dương và chúc mừng những kết quả mà chi bộ và tập thể cán bộ giáo viên Trường THPT Quế Võ số 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và định hướng các giải pháp khắc phục trong việc thực hiện các mục tiêu của nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đại biểu bầu Ban Chi ủy Chi bộ Khóa VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy Chi bộ Khóa VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội Chi bộ Trường THPT Quế Võ số 2 đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quế Võ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.
Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)