Đại hội đại biểu Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Quế Võ lần thứ II

11/10/2018 14:55 Số lượt xem: 186

Ngày 7/10, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Quế Võ tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023.

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Quế Võ đã được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các cơ quan, đoàn thể nhân dân trong huyện, các nhà từ thiện, các nhà hảo tâm đã tạo mọi điều kiện thuận lợi đối với hoạt động của tổ chức hội. Toàn Hội đã vận động kết nạp được 493 hội viên, huy động được 181 triệu đồng quỹ hội. Nguồn kinh phí được sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng. Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như thăm hỏi, động viên, giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán cho 141 đối tượng, với tổng số tiền gần 60 triệu đồng. Tỉnh hỗ trợ tặng quà 158 đối tượng với số tiền 119 triệu đồng, tỉnh hỗ trợ làm 6 nhà với số tiền 60 triệu đồng...

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2023 với một số nhiệm vụ trọng tâm: BCH Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện tiếp tục khắc phục khó khăn, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động để phù hợp với tình hình của địa phương. Tích cực tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm… chung tay ủng hộ Quỹ Nạn nhân da cam, đồng thời sử dụng nguồn kinh phí hiệu quả không để thất thoát, lãng phí. Đại hội đã bầu 25 đồng chí vào BCH khóa mới và bầu 21 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Cũng tại đại hội, UBND huyện đã biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong hoạt động Hội nhiệm kỳ qua./.

Văn Dương - Đài PT Quế Võ

Thời tiết ngày 14/12/2018

Không lấy được dữ liệu từ server